Lựa chọn trò chơi điện tử cho gia đình bạn. Lời khuyên cho cha mẹ về trò chơi video clip mà con bạn cần và những điều bạn nên biết để chắc chắn rằng bạn chọn đúng

 

Hệ thống máy tính và trò chơi máy tính là một hoạt động giải trí yêu thích của các cá nhân ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, hầu hết các trò chơi điện tử ngày nay khá khác nhau từ các trò chơi kinh điểnm88 bet như “Pac-Man” cũng như “Asteroid.” Bảng điểm chương trình phần mềm vui chơi (ESRB), chỉ định xếp hạng nội dung trò chơi máy tính, cung cấp các mẹo tuân thủ cho phụ huynh để giúp họ chọn các trò chơi điện tử mà họ nghĩ là phù hợp với gia đình, cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho các sự kiện chơi trò chơi trực tuyến.

• – Nói chuyện với các bậc cha mẹ khác và những thanh niên lớn tuổi hơn về trải nghiệm của riêng họ với trò chơi điện tử.• – Kiểm tra xếp hạng ESRB cho mỗi trò chơi điện tử bạn mua. Biểu tượng xếp hạng ở phía trước của gói cho biết mức độ liên quan và các phần mô tả nội dung ở phía sau cung cấp thêm thông tin chi tiết về nội dung trò chơi có thể được quan tâm hoặc lo lắng.

• – Giám sát việc chơi trò chơi điện tử của con bạn, giống như bạn làm với TV, phim và cả Web.

• – Chăm sóc sức khỏe với các trò chơi hỗ trợ trực tuyến. Một số trò chơi cho phép người dùng chơi trực tuyến với nhiều người chơi khác và cũng có thể bao gồm các thuộc tính trò chuyện trực tuyến hoặc nhiều nội dung khác do người dùng tạo có thể không được hiển thị trong bảng xếp hạng ESRB. Rất nhiều trò chơi điện tử này đưa ra cảnh báo: “Trải nghiệm trò chơi có thể điều chỉnh khi chơi trực tuyến.” Các bảng điều khiển trò chơi gần đây hơn sử dụng khả năng vô hiệu hóa chức năng chơi trò chơi trên internet như một phần của cài đặt kiểm soát dành cho người lớn.

• – Hiểu rằng phần lớn các trò chơi MÁY TÍNH có thể được thay đổi bằng cách tải xuống và cài đặt “bản mod” trên web, do nhiều người chơi khác sản xuất cũng như có thể biến đổi hoặc thêm vào nội dung web trong trò chơi điện tử có thể không theo quy luật thứ hạng được chỉ định.

• – Khám phá và sử dụng sự kiểm soát của phụ huynh. Gần đây hơn có bảng điều khiển trò chơi điện tử và các thiết bị thiết bị cầm tay cho phép các ông bố bà mẹ hạn chế nội dung mà con họ có thể truy cập. Bằng cách kích hoạt kiểm soát của phụ huynh, bạn có thể đảm bảo rằng con mình chỉ chơi các trò chơi điện tử có xếp hạng mà bạn cho là phù hợp.

• – Xem xét tính cách và năng lực có một không hai của con bạn. Không ai hiểu con bạn hơn bạn nhiều; xem xét chuyên môn khi chọn máy tính và trò chơi máy tính.

• – Chơi máy tính cũng như trò chơi điện tử với các bạn nhỏ. Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để thưởng thức cùng nhau, mà còn để biết được trò chơi điện tử nào mà con bạn thích thú cũng như thú vị, cũng như lý do tại sao.

• – Tìm hiểu nhiều hơn các xếp hạng. Các bài đánh giá trò chơi điện tử, đoạn giới thiệu cũng như “bản dùng thử” cho phép bạn các trò chơi điện tử mẫu có sẵn trực tuyến và trên tạp chí người yêu trò chơi điện tử, đồng thời có thể cung cấp thêm thông tin chi tiết liên quan đến nội dung web trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *